THƯ MỤC TRANG

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

  • (Dương Văn Thắng)

HOẠT ĐỘNG

Favicon.gif Favicon.png Logo.png 20156.jpg 20154.jpg 20151.jpg IMG_0160.JPG 28467730_914392255396146_448847462586776784_n.jpg Untitled.png

Sắp xếp dữ liệu

kế hoạch

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Duy Sơn
Ngày gửi: 09h:17' 20-01-2018
Dung lượng: 22.9 KB
Số lượt tải: 104
Số lượt thích: 0 người
UBND XÃ MINH ĐẠO
BAN CHỈ ĐẠO LN VSATTP

Số....... /KH-BCĐ
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Minh Đạo, ngày 15 tháng 01 năm 2018
KẾ HOẠCH
Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất
và mùa Lễ hội Xuân năm 2018


- Căn cứ kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 10 tháng 01 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên nghành vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP) huyện Tiên Du về kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyễn đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.
- Để đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyễn đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân năm 2018 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn đảm bảo sức khỏe , đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn toàn xã, Ban chỉ đạo liên nghành VSATTP xã Minh Đạo xây dựng kế hoạch Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018 như sau:
I. MỤC TIÊU.
1. Mục tiêu chung.
- Bảo đảm sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng khi lưu thông và tiêu dùng.
2. Mục tiêu cụ thể.
- Hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, không để tử vong do ngộ độc thực phẩn xảy ra trong dịp tết Nguyên đán và lễ hội Xuân năm 2018.
- Triển khai có hiệu quả hoạt độn thanh tra liên nghành từ huyện đến xã, đảm bảo số cơ sở được thanh tra, kiểm tra đạt 100%; tập chung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp tết và lễ hội Xuân năm 2018, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với các ban nghành đòan thể, đài truyền thanh xã và hai thôn tổ chức tuyên truyền phổ biến các quy định về VSATTP, các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân.
II. THỜI GIA VÀ PHẠM VI TRIỂN KHAI.
- Thời gian triển khai: từ ngày 20/01/2018 đến ngày 26/03/2018
- Phạm vi triển khai: trên địa bàn toàn xã
III. CÁC HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI.
1. Hoạt động truyền thông.
- Phối hợp với các ban nghành đoàn thể, đài truyên thanh xã và hai thôn tổ chức tuyên truyền tốt về VSATTP trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân năm 2018 trên địa bàn toàn xã.
- Nội dung: tập chung chủ yếu tuyên truyền nâng cao kiến thức, thực hành về VSATTP cho người dân nhất là trong dịp tết và Lễ hội Xuân, tuyên truyền về trách nhiệm của các tổ chức cá nhân trong quản lý, bảo vệ quyễn lợi sức khỏe của người tiêu dùng, trách nhiễm của chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trong việ thực hiện tốt về VSATTP.
- Viết bài tuyên truyền gửi đài truyền thanh xã và hai thôn phát thanh trên hệ thống về VSATTP
2. Hoạt động thanh tra, kiểm tra liên nghành:
( Kèm theo kế hoạch số………..)
- Tham mưu UBND xã thành lập đoàn kiểm tra liên nghành tiến hành thanh tra kiểm tra tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh các bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn xã
- Phối hợp với đoàn thanh tra kiểm tra của huyện vệ kiểm tra các cơ sở trên địa bàn theo lịch cụ thể của huyện.
- Yêu cầu đoàn kiểm tra tổ chức đầy đủ thành phẩn, đủ thẩm quyền, tập chung thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh các mặt hàng tiệu thụ nhiều trong dịp tết và Lễ hội Xuân năm 2018, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
3. Tổng kết, báo cáo.
- Kết thúc đợt triển khai BCĐ xã báo cáo BCĐ huyện vào ngày 26/03/2018.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
1. Trạm y tế:
- Là cơ quan thường trực ban chỉ đạo về VSATTP xã có trách nhiệm tham mưu cho trưởng ban chỉ đạo VSATTP xã chỉ đạo triển khai thực hiện trên địa bàn.
Chủ chì, phối hợp với các ban nghành liên quan, ban quản lý hai thôn tham mưu cho trưởng ban triển khai các hoạt động thanh tra kiểm tra chuyên nghành về VSATTP trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân năm 2018
- Tham mưu cho trưởng ban phân công nhiệm vụ cụ thể cho thành viên BCĐ và thành viên đoàn kiểm tra liên nghành của xã
2. Các thành viên BCĐ và thành viên đoàn kiểm tra.
- Thực hiện tốt việc tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức trong nghành các các đối tượng quản lý thực hiện nghiêm túc
No_avatar

Các bác, các cô, các anh, chị có báo cáo xếp loại tổ chức đảng,báo cáo kiểm điểm chi ủy không,cho em xin mẫu với ạ. Gmail: nguyenvanphu19082965@gmail.com hoặc ducanhtytqb@gmail.com

 

No_avatar

cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin bổ ích

No_avatar

các bác làm thế nào mà đưa được tài liệu lên trang web thế. em lập Trang web mà ko đưa được tài liệu lên. Bác nào biết chỉ em với ah. xin chân thành cảm ơn

 

No_avatar

CÁC BÁC CHO E XIN MẪU BÁO CÁO BCĐ CSSKMD VÓI Ạ

 

 
Gửi ý kiến